Cách dùng kẹo nhai cai thuốc lá đạt hiệu quả cao

Posted on Tin tức 2425 lượt xem

Kẹo nhai nicotine chính là giải pháp tuyệt vời cho việc cai thuốc lá, có tác dụng giúp loại bỏ nicotine ra ngoài cơ thể. Với công nghệ phủ kép sẽ mang đến hương vị tuyệt vời cùng giác sảng khoái, tỉnh táo khi nhai. Người hút thuốc sẽ không còn cảm thèm thuốc lá khi ngừng hút thuốc lá.

Những ưu điểm của kẹo nhai cai thuốc lá

Kẹo nhai nicotine được sử dụng để ngưng hút thuốc lá hoàn toàn hoặc có thể dùng để giảm số lượng thuốc hút mỗi ngày nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ hẳn. Cai thuốc lá cần phải làm ngay càng sớm hiệu quả càng cao, kẹo cai thuốc lá Nicorette là một lựa chọn tốt giúp bạn cai thuốc lá mọi lúc, mọi nơi trong nhiều điều kiện khác nhau. Kẹo nhai Nicorette vỉ 15 viên là sản phẩm hàng đầu giúp bạn bỏ thuốc nhanh hiệu quả, nó được tin dùng tại Mỹ, Úc, Châu Âu từ rất lâu cho đến hiện tại. Sản phẩm an toàn không gây ảnh hưởng sức khỏe khi bỏ thuốc.

 • Phương pháp hỗ trợ Linh Hoạt.
 • Dứt cơn thèm hút thuốc nhanh.
 • Tạo cảm giác chán hoặc sợ thuốc.
 • Loại kẹo có hương vị bạc hà tuyệt vời khi dùng.
 • Có thêm tác dụng làm trắng răng, chống hôi miệng.

Kẹo nhai thuốc lá dùng như thế nào?

Cách dùng kẹo cao su để cai thuốc lá

Hướng dẫn sử dụng kẹo nhai cai thuốc lá

Cai thuốc lá bằng kẹo cao su nicotine

Kẹo nhai nicotine có tác dụng phụ không?

Công dụng kẹo nhai cai thuốc lá

Khi nhai kẹo singum Nicorette sẽ cung cấp một lượng nicotine cố định vào cơ thể để giúp giảm cảm giác thèm hút thuốc quan đến việc cai thuốc lá. Liều nicotine này chỉ đủ để bạn không có nhu cầu hút thuốc, nó không đủ mạnh như hút thuốc. Kẹo nhai Nicotine còn giúp bạn tránh xa được hàng ngàn chất độc hại đến từ việc hút thuốc. Theo thời gian, bạn nên sử dụng ngày càng ít kẹo Nicorette để kiểm soát cơn thèm nicotine và các triệu chứng cai nghiện.

Những công dụng của kẹo:

 • Dứt cơn thèm hút thuốc nhanh, hiệu quả
 • Thúc đẩy ý chí, quyết tâm bỏ thuốc lá
 • Cảm giác hưng phấn, thoải mái đầu óc khi nhai
 • Hương vị tuyệt vời nhờ công nghệ tráng kép.
 • Làm trắng răng loại bỏ vết ố vàng.

Cách sử dụng kẹo nhai nicotine

Kỹ thuật nhai kẹo  nicotine khác hoàn toàn với những loại kẹo cao su khác. Nếu nhai đúng kỹ thuật bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Một ngày nhai từ 3 đến 5 viên, tối đa 10 viên trong 1 ngày

 1. Nhai Nicorette Chewing gum từ từ cho đến khi hương vị trở nên đậm đà hoặc dứt cơn thèm thuốc.
 2. Khi đã dứt cơn thèm thuốc bạn dừng nhai và kẹp kẹo Nicorette giữa má và nướu của bạn. Chất nicotine sẽ được hấp thụ qua các niêm mạc trong miệng.
 3. Khi hương vị nhạt đi hoặc cảm giác thèm thuốc quay lại, bạn tiếp tục nhai kẹo cho đến khi đạt cảm giác hưng phấn thì dừng lại.
 4. Lặp lại các bước 2 và 3 trong khoảng 30 phút.
 • Nếu nhai quá nhanh và bị nuốt xuống sẽ gây ra tình trạng tức ngực, nấc cục, khó chịu ở cổ
 • Nhà sản xuất cho bạn nhai tối đa 15 viên/ngày nhưng theo kinh nghiệm thực tế chúng tôi khuyên bạn không nhai nhiều hơn 9 viên để đảm bảo đạt hiệu quả cao.

cách nhai kẹo cai thuốc lá

 

Liều dùng kẹo nhai cai thuốc lá

Sử dụng kẹo nhai cai thuốc Nicorette theo chỉ dẫn, cơ thể của bạn dần dần điều chỉnh để có được ít chất nicotine hơn theo thời gian. Và việc cắt cơn thèm nicotin cho đến khi bạn không cần hút thuốc trong bất kỳ không gian và thời gian nào. Bằng cách giúp giảm bớt nhu cầu hút thuốc, Nicorette cho phép bạn tập trung vào cuộc hành trình bỏ thuốc.

Kẹo nhai
 Nicorette nicotine
Tuần Thời gian dùng
1 – 6 1 – 2 Giờ
7 – 9 2 – 4 Giờ
10 – 12 4 – 8 Giờ

Những lưu ý  khi sử dụng kẹo nhai nicotine

 • Sử dụng nồng độ kẹo phù hợp với tình trạng hút thuốc của mình.
 • Liều dùng kẹo nhai nicotine được xác định dựa trên khoảng thời gian kể từ khi bạn thức dậy cho đến khi bạn hút điếu thuốc lá đầu tiên trong ngày.Nếu bạn hút dưới 20 điếu 1 ngày bạn dùng kẹo 2mg, nếu ban hút trên 20 diếu 1 ngày bạn dùng kẹo 4mg
 • Hạn chế rượu bia khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá để giúp quá trình cai thuốc lá tốt hơn và hiệu quả nhanh hơn
 • Kẹo nhai nicotine nên được sử dụng như là một phần của quá trình cai thuốc. Nếu bạn cần giúp đỡ để lựa chọn một chương trình cho riêng mình, hãy trao đổi với chuyên viên y tế.
 • Không sử dụng kẹo nhai cho trẻ em dưới 18 tuổi mà chưa thông qua ý kiến bác sĩ
 • Bà mẹ mang thai hoặc cho con bú có thể sử dụng kẹo nicotine thay cho việc hút thuốc lá, tuy nhiên cần phải hỏi ý kiến chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Khi sử dụng kẹo nhai bạn sẽ cảm giác như thế nào?

Khi sử dụng kẹo nhai với thành phần nicotine bên trong bạn sẽ cảm thấy miệng bị ngứa ran. Nicotine giúp giảm các triệu chứng cai nicotine, có thể bao gồm những thứ như tâm trạng chán nản, mất ngủ, khó chịu, thất vọng, lo lắng và bồn chồn. Ngưng hút thuốc là một điều tích cực đối với thể chất và tinh thần. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy khỏe hơn, tỉnh táo và luôn yêu đời

Khi sử dụng kẹo nhai nicotine có hút thuốc được không?

Hút thuốc lá sẽ gây hại trực tiếp tới sức khỏe của bạn và gia đình, tốt nhất bạn hãy ngưng hút thuốc lá. Khi bạn đã sử dụng kẹo nhai  là bạn đã bắt đầu bước vào quá trình cai thuốc lá. Tuy nhiên có những thời điểm cơn thèm hút thuốc quá mãnh liệt hoặc do thói quen chưa thể bỏ hút thuốc ngay được. Bạn có thể hút một điếu thuốc. Hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc vì bạn đang hướng tới mục tiêu cai thuốc lá thành công.

Nơi bán kẹo nhai cai thuốc lá nicotine?

Kẹo nhai Nicorette là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có công dụng tốt trong việc hỗ trợ cai thuốc lá. Nicorette Việt Nam vô cùng tự hào vì đã giúp đỡ mọi người không hút thuốc hơn 15 năm qua. Hôm nay, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ nhất để đảm bảo mọi người đều có thể tìm thấy phương pháp ngừng hút thuốc phù hợp với mình. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm tiền trong khi cung cấp các sản phẩm chất lượng.

 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem mác.
 • Tư vấn chọn liệu trình phù hợp nhất.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 •  Kiểm tra hàng trước khi nhận.
 • Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

Cam kết bán kẹo cai thuốc lá

Bài viết liên quan.

5 thoughts on “Cách dùng kẹo nhai cai thuốc lá đạt hiệu quả cao

 1. Trung says:

  Mới mua về xong nhai hơi nhanh khó chịu thật, coi lại hướng dẫn với hỏi bên shop được hướng dẫn lại thì bình thường

 2. Nguyễn Minh says:

  Tư khi tôi dùng đến nay đã 3 tháng rồi, không hút thuốc nữa nhưng thói quen cầm thuốc thì hơi khó bỏ, pải làm quen từ từ

 3. Trần Hữu Văn says:

  Nhai chậm chậm thì khoảng 20 phút tôi vẫn thấy kẹo nó mềm mềm, còn nhai nhanh quá thì khó chịu

 4. Hội says:

  Ban đầu tôi nhai nhanh cảm thấy khó chịu, lúc đọc lại hướng dẫn mơi biết mình dùng sai cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!