Hướng dẫn sử dụng miếng dán cai thuốc lá

Posted on Tin tức 4760 lượt xem

Trong thuốc lá có chứa thành phần chính là chất nicotine, đây là chất gây nghiện và tác dụng lên hệ thần kinh rất nhanh tạo ra cảm giác hưng phấn sảng khoái. Trong quá trình hút thuốc lá chất nicotine được tác dụng ở mức độ cao nhất khiến cho người sử dụng ngày càng bị lệ thuộc vào thuốc lá và có xu hướng sử dụng nhiều hơn.

Ưu điểm của miếng dán cai thuốc lá

Hiện tượng phổ biến khi cai thuốc lá sẽ khiến người hút thuốc lá lâm vào tình trạng mệt mỏi, mất ngủ, choáng váng, một số trường hợp bị tụt huyết áp, ho hoặc tăng cân mất kiểm soát. Lý do dẫn đến hiện tượng này xuất phát từ việc thiếu chất nicotine dẫn đến những hiện tượng bất thường này

Miếng dán Nicotine cai thuốc lá  được phủ mỏng một lớp nicotine với công thức thẩm thấu siêu thông minh giúp tăng hiệu quả gấp 5 lần người hút thuốc sẽ mất dần cảm giác thèm thuốc là sau vài ngày sử dụng. Liều nicotine trị liệu này đủ để giúp người dùng vượt qua cơn thèm thuốc lá, nó không đủ mạnh như khi hút thuốc.

Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán giảm dần theo từng cấp độ. Với liệu pháp nicotine thay thế này cơ thể sẽ dần dần làm quen với việc tiếp nhận ít nicotine hơn. Điều này sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá an toàn và ít gặp phải những cảm giác khó chịu so với bỏ hút thuốc lá đột ngột

Miếng dán cai thuốc lá dùng như thế nào?

Cách sử dụng miếng dán nicotine

Hiệu quả của miếng dán cai thuốc lá ra sao?

Cao dán cai nghiện thuốc lá mua ở đâu

Cao dán cai thuốc lá có tốt không

Những ưu điểm miếng dán Nicotine

 • Dứt cơn thèm hút thuốc trong 16-24 giờ.
 • Làm dịu cơn thèm nicotine, ngăn ngừa các triệu chứng cai thuốc
 • Sử dụng đơn giản chỉ dùng 1 miếng trong ngày.
 • Tăng động lực, quyết tâm bỏ thuốc lá
 • Tăng hiệu quả lao động, thoải mái đầu óc

Công dụng của miếng dán nicotine:

Trong quá trình sử dụng miếng dán cai thuốc lá với liệu pháp nicotine thay thế cơ thể sẽ tiếp nhận ít nicotine hơn mỗi ngày. Ngăn chặn các triệu chứng mất ngủ, lo lắng, buồn bã, chóng mặt liên quan đến bỏ thuốc lá đột ngột.

 • Cai thuốc lá cho người hút thuốc nặng, lâu năm.
 • Cắt cơn thèm thuốc lá ngay sau khi sử dụng.
 • Lám mất vị ngon khi hút thuốc.
 • Khi ngửi mùi thuốc thấy rất hôi.

Liều dùng miếng dán cai thuốc lá.

 • Nếu bạn hút trên 10 điếu thuốc mỗi ngày hãy dùng miếng dán Nicotine Step 1 21mg.
 • Trường hợp hút dưới 10 điếu thuốc mỗi ngày hãy dùng miếng dán Nicotine Step 2 14mg
 • Không bắt đầu dùng miếng dán Nicotine Step 3 7mg

Liệu trình của nhà sản xuất để cai thành công dùng tối thiểu trong vòng 12 tuần theo sơ đồ như sau:

 Miếng dán Nicotine hỗ trợ cai thuốc lá

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá

Miếng dán  cai thuốc lá được dùng vào buổi sáng sau khi ăn. Lau sạch vị trí dán sau đó dán miếng dán  vào vị trí đó. Lấy tay đè nhẹ 15 giây để tăng độ bám dính.

 • Bước 1. Chọn một vị trí khô và sạch, không dán vào nơi có nhiều lông.
 • Bước 2. Dùng kèo cắt theo đường chỉ trên miếng dán để lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 3. Tháo miếng dán ra khỏi lớp bảo vệ sau đó dán lên cánh tay của bạn. Lấy tay đè nhẹ trong thời gian 10 giây để tăng độ bám dính
 • Bước 4. Rửa sạch tay bằng nước sau khi dán xong.
 • Không dán vào một vị trí quá 3 ngày, hãy luân phiên thai đổi vị trí trái phải.
 • Không dán vào vị trí da nhờn, da nhiều lông. 

Hướng dẫn dùng miếng dán cai thuốc lá

Những loại miếng dán tốt nhất bạn có thể tham khảo:

Miếng dán Nicoderm CQ hỗ trợ cai thuốc là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn GlaxosmithKline. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của FDA Mỹ và được rất nhiều người tin dùng. Trong mỗi hộp có chứa 14 miếng dán Clear Nicotine 21mg sử dụng trong 14 ngày. Trong quá trình dán chất nicotine được phủ trên bề mặt sẽ tác dụng làm mất cơn thèm thuốc lá. Công nghệ Smart Control cho phép nó phóng thích nicotine đều và liên tục trong suốt 24 giờ

Hướng dẫn sử dụng Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm 21mg

Miếng dán Habitrol hỗ trợ cai thuốc lá được bào chế dưới dạng cao dán dính trực tiếp vào cơ thể. Mỗi hộp có 7 miếng với thành phần chính được nhà sản xuất đưa ra là 21mg nicotine. Với công nghệ phóng thích có kiểm soát, chúng cung cấp nicotine qua một màng kiểm soát tốc độ đặc biệt vào máu của bạn trong 24 giờ. Miếng dán Habitrol 21mg giúp bạn kiểm soát thói quen hút thuốc hiệu quả hơn gấp 5 lần.

Sử dụng miếng dán Habitrol 21mg

Miếng dán cai thuốc lá Niquitin phương pháp cai thuốc lá mới mang lại hiệu quả cai thuốc lá gấp 5 lần nhờ áp dụng công nghệ Smart Control. Miếng dán hình vuông mỏng nhưng hiệu quả tác dụng lại cao hơn những sản phẩm khác. Tác dụng loại bỏ dần lượng Nicotine ra khỏi cơ thể. giúp cho người dùng giảm dần thói quen thèm thuốc đồng thời tạo cảm giác chán ghét thuốc.

Miếng dán Niquitin 21mg cách dùng

Có được hút thuốc khi dùng miếng dán Nicotine ?

Khi bạn bắt đầu sử dụng miếng dán Nicotine là bạn bước vào quá trình cai thuốc lá. Thời gian đầu có thể do thói quen hoặc cơ thể đòi hỏi nicotine quá cao và bạn chưa kiểm soát được. Bạn có thể hút một điếu. Hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc vì mục tiêu hàng đầu của bạn là bỏ hẳn hút thuốc lá.

Đừng uống rượu, bia và các chất kích thích khác.

Trong quá trình dùng miếng dán cai thuốc lá bạn hãy tránh xa những đồ uống có cồn và các chất kích thích như rượu, bia. Hạn chế uống cafe tại những nơi trước đây bạn vẫn hay hút thuốc và uống cafe với những người bạn chung sở thích này. Tránh xa những thứ liên quan đến hút thuốc sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cai thuốc lá nhanh hơn.

Sử dụng miếng dán Nicotine trong bao lâu?

Cai thuốc lá cần phải có thời gian và quyết tâm vượt qua khó khăn. Tuyệt đối không được nóng vội cho rằng chỉ cần vài ba ngày sẽ bỏ thuốc lá. Làm sai phương pháp sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Miếng dán cai thuốc lá được đề nghị sử dụng trong 12 tuần liên tục. Nó giúp cơ thể giảm dần sự lệ thuộc vào nicotine, giảm nhu cầu thèm hút thuốc mỗi ngày. Nhiều người đã từng cai thuốc lá thành công chia sẻ rằng họ cần 6-8 tuần để từ dã khói thuốc. Tuy nhiên với những trường hợp hút lâu năm, nghiện thuốc nặng cần sử dụng tối thiểu 12 tuần.

Miếng dán Nicotine cai thuốc lá có tốt không?

Cai thuốc lá là điều quan trọng và bạn hãy làm ngay khi có thể, điều này giúp ích cho sức khỏe của bạn và gia đình. Miếng dán Nicotine là sản phẩm hỗ trợ bạn cai thuốc lá đạt hiệu quả cao hơn. Nó ngăn ngừa cơn thèm hút thuốc và chồng lại các triệu chứng mà 95% người hút thuốc gặp phải. Mặc dù có chứa nicotine nhưng nó chỉ cung cấp vừa đủ và không mạnh như hút thuốc. Sử dụng miếng dáng cai thuốc lá sẽ an toàn và không có các chất độc gây hại như khi hút thuốc.

 

Bài viết liên quan.

21 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng miếng dán cai thuốc lá

 1. Giảng says:

  Nói cho cùng thì cai lúc nào sớm lúc đó để lâu khó cai, càng hút lâu nicotine ngấm vào xương còn lâu mới cai được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!