Mua Kẹo cao su Nicotine ở Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh?

Posted on Buy Nicorette, Tin tức 10252 lượt xem

Kẹo cao su Nicotine Nicorette là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả đã được sử dụng rất phổ biến tại Châu Âu, Úc, Mỹ. Kẹo Nicorette hoạt động bằng cách giải phóng một lượng nicotine thấp hơn, hấp thụ chậm hơn so với hút thuốc. Điều này giúp giảm thiểu hoặc tránh các triệu chứng cai nghiện, giảm cường độ và tần suất thèm thuốc.

Bán kẹo cao su nicotine ở đâu?

Bạn đang gặp phải khó khăn khi tiến hành cai thuốc lá, đây chính là khó khăn mà tất cả những ai ngưng hút thuốc đều gặp phải. Khi bỏ thuốc lá chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình trạng thèm thuốc, những cơn thèm hút thuốc luôn lôi kéo hối thúc bạn sớm hút thuốc trở lại. Ngoài ra nó còn đi kèm theo rất nhiều triệu chứng: Đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ù tai, lo lắng. Hầu hết những ai bỏ thuốc đột ngột đều không thể vượt qua được tuần lễ đầu tiên.

Kẹo nhai hỗ trợ cai thuốc lá Nicorette Gum được chia thành hai cấp độ được sử dụng tùy theo mức độ hút thuốc. Kẹo Nicorette  sử dụng công nghệ phủ kép đặc biệt với hai lớp màng hương vị bạc hà giúp bạn thưởng thức kẹo sảng khoái và đầy tự tin để cai thuốc. Kẹo cai thuốc lá Nicorette cho phép bạn kiểm soát tốt cảm giác thèm hút thuốc cho đến khi bạn ngưng hút hoàn toàn. Điều này làm cho nó trở thành một phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá lý tưởng mà bạn có thể sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào.

Kẹo cao su Nicotine Hà Nội

Vì sao chọn Kẹo cao su Nicotine?

Kẹo nhai Nicorette có chứa một liệu Nicotine thấp được phóng thích qua các niêm mạc khi nhai. Liều nicotine trị liệu này đủ đáp ứng để bạn vượt qua cảm giác thèm hút thuốc. Sử dụng kẹo Nicorette bạn sẽ nhận được ít nicotine hơn cho đến khi bạn không sử dụng nữa.

Tác dụng của Kẹo Nicorette?

Kẹo nhai cai thuốc lá Nicorette còn hiệu quả trong việc chống lại các rối loạn như căng thẳng, buồn bã, mất ngủ mà bạn gặp phải khi ngưng hút thuốc. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm dần số lượng kẹo cai thuốc lá mỗi ngày cho đến khi bạn bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Những công dụng của Kẹo cao su Nicotine.

 • Kẹo không đường hỗ trợ ngừng hút thuốc.
 • Tăng động lực, quyết tâm bỏ thuốc.
 • Hương vị tuyệt vời nhờ công nghệ tráng kép.
 • Giảm cảm giác khó chịu căng thẳng.
 • Chống lại vết ố trên răng, làm trắng răng.

Kỹ thuật nhai kẹo Nicorette?

Phương pháp sử dụng kẹo cai thuốc lá có phần đặc biệt, bạn cần phải nhai thật chậm để cảm nhận hương vị và hiệu quả của kẹo. Nhai một viên kẹo cao su bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn hút thuốc, tối đa là 15 viên mỗi ngày

Kẹo nhai Nicorette
 Nicorette 4mg nicotine
Tuần Thời gian dùng
1 – 6 1 – 2 Giờ
7 – 9 2 – 4 Giờ
10 – 12 4 – 8 Giờ
 1. Nhai Nicorette 2mg từ từ cho đến khi hương vị trở nên đậm đà hoặc dứt cơn thèm thuốc.
 2. Khi đã dứt cơn thèm thuốc bạn dừng nhai và kẹp kẹo Nicorette giữa má và hàm của bạn. Chất nicotine sẽ được hấp thụ qua các niêm mạc trong miệng.
 3. Khi hương vị nhạt đi hoặc cảm giác thèm thuốc quay lại, bạn tiếp tục nhai kẹo cho đến khi đạt cảm giác hưng phấn thì dừng lại.
 4. Lặp lại các bước 2 và 3 trong khoảng 30 phút.

Kỹ thuật nhai kẹo Nicorette

Liều lượng sử dụng.

Sử dụng kẹo cao su cai thuốc lá Nicorette đúng liều lượng giúp cơ thể dễ dàng đón nhận hơn và đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn hút dưới 20 điếu hãy thử sử dụng kẹo Nicorette 2mg. Nếu bạn hút thuốc lá trên 20 điếu trong ngày hãy thử sử dụng kẹo nhai Nicorette 4mg. Kẹo chỉ được dùng và có tác dụng với những người hút thuốc lá.

Mức độ hút thuốc Kẹo Nicorette 4mg Kẹo Nicorette 2mg
Hút trên 20 điếu thuốc mỗi ngày Dùng kẹo 4mg trong 12 tuần giảm dần
Hút dưới 20 điếu thuốc mỗi ngày Dùng kẹo 2mg trong 12 tuần giảm dần

Sử dụng bao nhiêu viên trong ngày?

Trong 6 tuần đầu, hãy nhai 1 viên kẹo cao su sau 1 đến 2 giờ hoặc bất cứ khi nào có cảm giác thèm hút thuốc. Trong các tuần từ 7 đến 9, hãy nhai một viên kẹo cao su nicotine sau 2 đến 4 giờ. Cuối cùng, trong các tuần 10 đến 12, hãy nhai một viên sau 4 đến 8 giờ. Mục tiêu của việc sử dụng kẹo Nicorette là ngưng hút thuốc lá hoàn toàn.
 • Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng từ 6-8 viên trong ngày và cắt giảm theo tuần sử dụng.
 • Không dùng quá 15 viên kẹo/ngày

Có được hút thuốc khi dùng kẹo cao su nicotine?

Thời gian đầu khi bạn chưa thể bỏ hẳn thói quen hút thuốc hoặc do cơ thể đòi hỏi nicotine và bạn chưa kiểm soát được. Bạn có thể hút một điếu thuốc. Tuy nhiên việc bạn sử dụng kẹo Nicorette là hướng tới mục tiêu bỏ hoàn toàn thuốc lá. Hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc để đạt mục tiêu bỏ thuốc lá.

Kết hợp kẹo Nicorette và miếng dán nicotine

Đừng nhai Kẹo Nicorette quá nhanh.

Lần đầu tiên sử dụng kẹo hỗ trợ cai thuốc lá Nicorette có nhiều bạn gặp phải tình trạng khó chịu hoặc choáng, tức ngực, đau bụng, khó thở. Nguyên nhân có thể do bạn đã nhai quá nhanh và nuốt xuống. Hãy cố gắng nhai chậm và ngậm vì chất nicotine chỉ tác dụng trong khoang miệng. Hãy chọn sản phẩm với liều lượng phù hợp với số lần hút thuốc sẽ giúp bạn không gặp phải những tác dụng không mong muốn.

Nơi bán kẹo cao su Nicotine Hà Nội?

Kẹo cai thuốc lá Nicorette là sản phẩm hàng đầu thế giới trong việc chống lại hút thuốc lá. Được rất nhiều người tại các quốc gia phát triển ở Châu Âu, Mỹ, Úc tin tưởng sử dụng. Nicorette Việt Nam vô cùng tự hào vì đã giúp đỡ mọi người không hút thuốc hơn 15 năm qua. Hôm nay, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ nhất để đảm bảo mọi người đều có thể tìm thấy phương pháp ngừng hút thuốc phù hợp với mình. Nếu bạn đang ở Hà nội chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất và giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cam kết bán kẹo cao su Nicotine

Bài viết liên quan.

19 thoughts on “Mua Kẹo cao su Nicotine ở Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh?

 1. Nguyễn Thị Duyên says:

  Mua về cho bố mình cai được, ban đầu bố không hợp tác cai nhưng dần dần được gia đình động viên thì dùng kẹo và cai được 2 tháng rồi

 2. Nguyễn Quốc Long says:

  Tôi đã hút thuốc rất lâu rồi cứ bỏ thuốc thì thấy đầu óc quay cuồng không làm việc được, vậy mà nhai kẹo nicotine này vào thì khác hẳn, tỉnh táo và giảm nhu cầu hút thuốc thấy rõ

 3. Tiểu Minh says:

  Ông mình hút thuốc lâu rồi, bỏ đột ngột thì ông nói bị ho và tức ngực, mình tìm hiều thì thấy bỏ hiệu quả nên dùng kẹo nicotine mình mua thử 2 vỉ về đưa ông dùng, vài ngày sau mẹ mình gọi điện nói ông chịu bỏ thuốc nhưng phải có kẹo đó nhai thì ông mới bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!