Chai xịt cai thuốc lá có tốt không?

Posted on Tin tức 2432 lượt xem

Chai xịt hỗ trợ cai thuốc lá với chất Nicotine bên trong là liệu pháp thay thế nicotine (NRT). Có thể giúp giảm các triệu chứng cai nghiện khó khăn và sự thèm muốn mà 70% đến 90% người hút thuốc cho là lý do duy nhất họ không bỏ được thuốc lá.

Vì sao lại chọn chai xịt cai thuốc lá? 

Chất nicotine trong thuốc lá có thể dẫn đến các tác hại khiến bạn kinh ngạc. Nó gây ra các triệu chứng cai nghiện khó chịu khi một người cố gắng bỏ thuốc lá. Chai xịt Nicotine liệu pháp thay thế nicotine (NRT) cung cấp cho bạn nicotine nhưng không chứa các hóa chất độc hại khác như trong thuốc lá. Chai xịt Nicotine có thể giúp giảm một số triệu chứng cai nghiện thể chất để bạn có thể tập trung vào phương diện tâm lý (cảm xúc) trong cai thuốc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng xịt Nicotine có thể gần như tăng gấp đôi khả năng bỏ thuốc thành công.

Chai xịt cai thuốc lá

Những lợi ích khi sử dụng chai xịt cai thuốc lá

Lượng nicotine trong bình xịt cai thuốc lá Nicorette sẽ nhỏ hơn so với việc hút một điếu thuốc. Nó chỉ đủ để giúp bạn kiểm soát các cơn thèm thuốc lá liên quan đến chất nicotine bị thiếu hụt. Chất nicotine sẽ được hấp thụ qua các mao mạch trong khoang miệng làm giảm đi cảm giác thèm hút thuốc và các dấu hiệu căng thẳng, mệt mỏi liên quan đến bỏ thuốc lá.

 • Ngưng hút thuốc hoàn toàn hoặc giảm đi đáng kể.
 • Dứt cơn thèm thuốc lá trong 60 giây.
 • Chống lại căng thẳng mệt mỏi.
 • Tăng động lực, quyết tâm bỏ thuốc lá.

Cảm giác thèm hút thuốc có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ tình huống nào. Và khi đó để vượt qua cơn thèm hút thuốc bạn cần có quyết tâm cao điều này giống như một trở ngại. Chai xịt cai thuốc lá sẽ giúp ích cho bạn trong việc đối phó với cảm giác thèm hút thuốc một cách hiệu quả. Giải quyết những cơn thèm thuốc này càng nhanh càng tốt giúp bạn có thêm động lực.

Dùng chai xịt cai thuốc trong bao lâu?

Nhà sản xuất đưa ra thời gian 12 tuần sử dụng liên tục giúp bạn cai thuốc lá thành công. Nếu bạn có quyết tâm cao và sự động viên tốt từ gia đình, bạn bè tin chắc bạn sẽ bỏ thuốc lá rất nhanh.

Cảm giác khi dùng chai xịt Nicorette Quickmist?

Chai xịt Nicorette Quickmist Spray giúp giảm các triệu chứng liên quan cai thuốc lá. Có thể bao gồm những thứ như tâm trạng chán nản, mất ngủ, khó chịu, thất vọng, lo lắng và bồn chồn. Lợi ích của việc bỏ hút thuốc là một điều tích cực cho cơ thể và tinh thần, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn, cả về thể chất và cảm xúc, vì quyết định bạn đã đưa ra.

Thời điểm nào là cai thuốc lá hiệu quả nhất?

Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức hoặc chọn một ngày bắt đầu cho việc cai thuốc lá. Sử dụng các chế phẩm nicotine thay thế của Nicorette sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng thành công.

Biểu đồ sử dụng chai xịt theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Biểu Đồ Sử Dụng
Tuần
Thời gian giữa các lần dùng
1 – 6 Xịt 1 đến 2 lần trong nửa giờ
7 – 9 Giảm một nửa số lần xịt
10 – 12 Xịt từ 2-4 lần trong ngày
Dùng tối đa Xịt tối đa 4 lần trong một giờ và 64 lần trong ngày

Những tác dụng phụ bạn có thể gặp

Một số phản ứng phụ bạn có thể gặp nếu sử dụng quá liều hoặc bạn không hút thuốc những vẫn sử dụng nó. Hầu hết các trường hợp phản ứng phụ với chai xịt nicotine đều rất nhẹ và không gây nguy hiểm.

 • Chóng mặt, buồn nôn
 • Có cảm giác ngứa trong miệng
 • Đau bụng hoặc tiêu chảy
 • Kích ứng cổ họng, nấc cục

Kết hợp sử dụng các biện pháp với nhau

Liệu pháp phối hợp có nghĩa là sử dụng hai loại sản phẩm nicotine, chẳng hạn như miếng dán nicotine và viên ngậm nicotine, cùng một lúc. Nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng liệu pháp phối hợp làm tăng khả năng bỏ được thuốc so với việc sử dụng một sản phẩm duy nhất.

Một số chuyên gia tư vấn khuyên rằng hầu hết những người nghiện hút thuốc nên sử dụng liệu pháp phối hợp này. Nghiên cứu cho thấy ức chế cảm giác thèm thuốc lá vào ngày bạn bỏ thuốc có thể tăng khả năng thành công.

Sử dụng kết hợp nicotine thay thế

Liệu pháp phối hợp đã được cho phép sử dụng miếng dán và chai xịt nicotine. Sau khi dán miếng dán làm giảm các triệu chứng nghiện, việc sử dụng chai xịt hoặc viên ngậm nicotine để làm giảm cảm giác thèm thuốc. Thông tin sản phẩm khuyến cáo nên sử dụng ít nhất 4 viên ngậm mỗi ngày, và không quá 12 viên ngậm mỗi ngày. Hãy đọc hướng dẫn sử dụng về viên ngậm sẽ cho bạn biết bạn nên sử dụng trong bao lâu và làm thế nào để ngưng sử dụng.

Có được hút thuốc khi dùng xịt cai thuốc lá Nicorette?

Cai thuốc lá càng sớm sẽ mang lại tỷ lệ thành công cao và dễ dàng. Khi bạn bắt đầu sử dụng xịt Nicorette là đã bắt đầu bước vào quá trình bỏ hút thuốc. Thời gian đầu do thói quen hoặc cảm giác thèm thuốc lá dâng cao và bạn chưa thể kiểm soát được. Bạn có thể hút một điếu thuốc. Tuy nhiên hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc vì mục tiêu của bạn là bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Kết luận: chai xịt cai thuốc lá có tốt không?

Nếu bạn đang do dự rằng cai thuốc lá ngay hôm nay hoặc tiếp tục hút thuốc, lời khuyên chúng tôi dành cho bạn hạy bỏ thuốc lá ngay. Khi bạn bỏ thuốc lá sẽ có nhiều lời ích về sức khỏe, tiền bạc đến với bạn. Nó giúp bạn có cuộc sống tốt hơn về mặt thể chất. Mặc dù chai xịt cai thuốc lá có những tác dụng phụ, nhưng lợi ích nó mang đến lớn hơn rất nhiều.

Mua chai xịt cai thuốc lá ở đâu?

Chai xịt hỗ trợ cai thuốc lá Nicorette Quickmist là sản phẩm có công dụng dứt cơn thèm hút thuốc lá trong thời gian 60 giây. Giúp bạn kiểm soát tốt cơn thèm hút thuốc một cách hiệu quả tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Bothuocla.Vn là đơn vị chuyên cung cấp chai xịt cai thuốc lá với thành phần chính là nicotine thay thế. Khi mua hàng bạn sẽ được bảo đảm chất lượng.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem mác.

✓ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✓ Kiểm tra hàng trước khi nhận.

✓ Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

Mua chai xịt cai thuốc lá ở đâu?

Bài viết quan trọng

19 thoughts on “Chai xịt cai thuốc lá có tốt không?

 1. Hương says:

  Mua cho bố dùng rất tốt, đang làm việc mà thèm thuốc chỉ cần bố xịt 1 cái là tỉnh táo

 2. Bình Cọp says:

  Đang làm việc thèm hút thuốc mà công ty lại cầm hút tìm mãi mới được sản phẩm này

 3. Phương says:

  Rất hữu dụng tôi đi làm xây dụng anh em hút thuốc nhiều làm tôi khó bỏ, khi dùng chai xịt này thì hoàn toàn không hút thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!