Mua kẹo Nicorette tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, Đà Nẵng

Posted on Buy Nicorette, Tin tức 8236 lượt xem

Kẹo Nicorette hoạt động bằng cách giải phóng một lượng nicotine thấp hơn, hấp thụ chậm hơn so với hút thuốc. Điều này giúp giảm thiểu hoặc tránh các triệu chứng cai nghiện, giảm cường độ và tần suất thèm thuốc. Nicotine là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lệ thuộc vào thuốc lá. Tuy nhiên, không giống như hắc ín, hóa chất độc hại và carbon monoxide có trong khói thuốc lá, nicotine không được tìm thấy là nguyên nhân gây ung thư.

Kẹo nicotine mua tại Hà Hội, Hồ Chí Minh?

Kẹo cao su Nicorette Gum loại 105 viên là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá dành cho những người hút từ 20 điếu trở lên mỗi ngày. Nicorette Nicotine Gum được phủ 4mg trong hương vị bạc hà là một sản phẩm trợ cai thuốc lá. Để giúp cắt giảm hoặc bỏ hút thuốc hoàn toàn. Bạn cũng nên cố gắng kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao để tăng thêm khả năng bỏ thuốc thành công.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette cho phép bạn kiểm soát tốt cảm giác thèm hút thuốc cho đến khi bạn ngưng hút hoàn toàn. Điều này làm cho nó trở thành một phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá lý tưởng mà bạn có thể sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào.

Kẹo Nicorette Nicotine Hà Nội

Vì sao chọn kẹo Nicorette?

Kẹo nhai Nicorette có chứa một liệu Nicotine thấp được phóng thích qua các niêm mạc khi nhai. Liều nicotine trị liệu này đủ đáp ứng để bạn vượt qua cảm giác thèm hút thuốc. Sử dụng kẹo Nicorette bạn sẽ nhận được ít nicotine hơn cho đến khi bạn không sử dụng nữa.

Tác dụng của kẹo Nicorette?

Kẹo nhai cai thuốc lá Nicorette 2mg còn hiệu quả trong việc chống lại các rối loạn như căng thẳng, buồn bã, mất ngủ mà bạn gặp phải khi ngưng hút thuốc. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm dần số lượng kẹo cai thuốc lá mỗi ngày cho đến khi bạn bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Kẹo Nicorette 4mg sử dụng thích hợp nếu bạn hút trên 20 điếu.

 • Kẹo không đường hỗ trợ ngừng hút thuốc
 • Tăng động lực, quyết tâm bỏ thuốc.
 • Hương vị tuyệt vời nhờ công nghệ tráng kép.
 • Giảm cảm giác khó chịu căng thẳng.
 • Chống lại vết ố trên răng, làm trắng răng.

Kỹ thuật nhai kẹo Nicorette?

Phương pháp sử dụng kẹo cai thuốc lá có phần đặc biệt, bạn cần phải nhai thật chậm để cảm nhận hương vị và hiệu quả của kẹo. Nhai một viên kẹo cao su bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn hút thuốc, tối đa là 15 viên mỗi ngày

Kẹo nhai Nicorette
 Nicorette 4mg nicotine
Tuần Thời gian dùng
1 – 6 1 – 2 Giờ
7 – 9 2 – 4 Giờ
10 – 12 4 – 8 Giờ
 1. Nhai Nicorette 2mg từ từ cho đến khi hương vị trở nên đậm đà hoặc dứt cơn thèm thuốc.
 2. Khi đã dứt cơn thèm thuốc bạn dừng nhai và kẹp kẹo Nicorette giữa má và hàm của bạn. Chất nicotine sẽ được hấp thụ qua các niêm mạc trong miệng.
 3. Khi hương vị nhạt đi hoặc cảm giác thèm thuốc quay lại, bạn tiếp tục nhai kẹo cho đến khi đạt cảm giác hưng phấn thì dừng lại.
 4. Lặp lại các bước 2 và 3 trong khoảng 30 phút.

Kỹ thuật nhai kẹo Nicorette

Liều lượng sử dụng.

Để đạt hiệu quả cao nhất và giúp cơ thể không gặp phải tác dụng không mong muốn bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

 • Kẹo Nicorette 2mg được sử dụng cho trường hợp hút dưới 20 điếu/ngày
 • Nếu bạn hút trên 20 điếu/ngày hãy thử sử dụng kẹo Nicorette 4mg.
 • Thông tin này dựa theo hướng dẫn nhà sản xuất, bạn hãy trao đổi với nhân viên tư vấn để có lựa chọn phù hợp.

Sử dụng bao nhiêu viên trong ngày?

Trong 6 tuần đầu, hãy nhai 1 viên kẹo cao su sau 1 đến 2 giờ hoặc bất cứ khi nào có cảm giác thèm hút thuốc. Trong các tuần từ 7 đến 9, hãy nhai một viên kẹo cao su nicotine sau 2 đến 4 giờ. Cuối cùng, trong các tuần 10 đến 12, hãy nhai một viên sau 4 đến 8 giờ. Mục tiêu của việc sử dụng kẹo Nicorette là ngưng hút thuốc lá hoàn toàn.
 • Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng từ 6-8 viên trong ngày và cắt giảm theo tuần sử dụng.
 • Không dùng quá 15 viên kẹo/ngày

Có được hút thuốc khi dùng kẹo Nicorette?

Thời gian đầu khi bạn chưa thể bỏ hẳn thói quen hút thuốc hoặc do cơ thể đòi hỏi nicotine và bạn chưa kiểm soát được. Bạn có thể hút một điếu thuốc. Tuy nhiên việc bạn sử dụng kẹo Nicorette là hướng tới mục tiêu bỏ hoàn toàn thuốc lá. Hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc để đạt mục tiêu bỏ thuốc lá.

Kết hợp kẹo Nicorette và miếng dán nicotine

Bài viết liên quan.

Nội dung và hình ảnh chỉ mang tính tham khảo, nó không phải thông tin từ nhà sản xuất Johnson. Chúng tôi không phải đại diện của hãng sản xuất hay tổ chức nào. We do not represent any Organization

11 thoughts on “Mua kẹo Nicorette tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, Đà Nẵng

 1. Đinh Sáng says:

  Sáng nay vợ bắt tôi cai thuốc thì tìm hiểu sản phẩm kẹo được nhiều người khuyên dùng, tôi đang tìm hiểu thấy hợp thì sẽ mua

 2. Minh Trí says:

  Dùng khoảng 1 tháng thì tôi cai được, từ ngày cai đến giờ đôi khi cũng hơi thèm tý tẹo nhưng chắc là sẽ cai được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page