Cách sử dụng kẹo ngậm cai thuốc lá

Posted on Tin tức 2078 lượt xem

Kẹo ngậm nicotine giúp bạn cai thuốc lá bằng các cung cấp một liều lượng rất thấp nicotine theo chiều hướng giảm dần, từ đó giúp bạn bỏ thuốc dần dần.  Kẹo ngậm nicotine là một trong những sản phẩm nicotine thay thế để điều trị cai thuốc. Nó đưa một lượng rất ít nicotine vào trong cơ thể để chống lại cảm giác thèm thuốc.

Lượng nicotine này sẽ thẩm thấu vào mạch máu thông qua dịch nhầy trong miệng. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng kẹo ngậm nicotine.

Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng kẹo ngậm nicotine

 • Chọn liều lượng phù hợp với tình trạng của mỗi người
 • Nếu bạn hút trên 20 điếu thuốc trong 1 ngày bạn  nên dùng kẹo ngậm 4mg
 • Nếu bạn hút dưới 20 điếu thuốc trong 1 ngày bạn nên  dùng kẹo ngậm 2mg
 • Sử dụng kẹo theo liệu trình của nhà sản xuất đưa ra để đạt hiệu quả tốt nhất
 • Không hút thuốc hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá trong khi dùng kẹo ngậm nicotine.
 • Không sử dụng viên ngậm cho trẻ em dưới 18 tuổi mà chưa thông qua ý kiến bác sĩ.
 • Kẹo ngậm nicotine có thể gây hại cho thai nhi. Nếu bạn mang thai, hãy liên hệ tham khảo ý kiến bác sĩ

Cách dùng kẹo ngậm cai thuốc lá hiệu quả cao?

Kẹo ngậm cai thuốc lá sử dung như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng kẹo ngậm nicotine

Cách dùng kẹo ngậm cai thuốc lá

 • Kẹo ngậm nicotine dùng khi thèm hút thuốc, ngậm và di chuyển đều từ bên trái qua bên phải và ngược lại. Ngày dùng 3-5 viên kẹo. Không dùng quá 12 viên trong ngày.
  1. Đặt một viên kẹo vào trong miệng
  2. Thỉnh thoảng di chuyển kẹo từ bên này qua bên kia. Không nhai hoặc nuốt
  3. Lặp lại quá trình này theo bước 2. Viên ngậm sẽ tan trong thời gian 10-20 phút
  4. .Hạn chế nuốt nước nicotine nhanh khi ngậm kẹo. Di chuyển càng nhanh nicotine tiết ra nhanh sẽ gây ra nuốt xuống nhanh và làm tức ngực, khó chịu ở cổ họng
  5. Uống nước trước hoặc sau khi sử dụng kẹo 30 phút.Một ngày ngậm từ 3 đến 5 viên, tối đa 10 viên trong một ngày và chỉ ngậm khi thèm thuốcCách dùng kẹo ngậm nicotine

Tại sao dùng kẹo ngậm nicotine vẫn còn thèm hút thuốc

Những nguyên nhân khiến bạn thèm thuốc dù đã sử dụng kẹo ngậm nicotine:

 • Chưa sử dụng viên ngậm đúng cách
 • Không sử dụng đủ liều của nhà sản xuất đưa ra
 • Bạn bị thôi thúc hoặc cám dỗ khi bạn đang ở trong những tình huống mà bạn đã từng hút thuốc.

Một số yếu tố có thể gây cảm giác thèm hút thuốc, chẳng hạn như:

 • Đến những nơi mà bạn thường hút thuốc lá trước đó, chẳng hạn như nhà, nơi làm việc hoặc quán rượu
 • Tiếp xúc với những người thường xuyên hút thuốc
 • Thói quen hoặc hoàn cảnh mà bạn đã từng hút thuốc, chẳng hạn như khi uống cà phê hoặc rượu, nói chuyện trên điện thoại, sau bữa ăn, hoặc đơn giản là khi bạn muốn thư giãn
 • Những cảm xúc, như giận dữ, chán nản, căng thẳng hay khó chịu có thể khiến bạn tìm đến điếu thuốc.

Một vài loại kẹo ngậm Nicotine cai thuốc lá bạn có thể tham khảo

Kẹo ngậm Niquitin Lozenges được chứng minh lâm sàng để chống lại cảm giác thèm hút thuốc dai dẳng khi ngừng hút thuốc. Mỗi hộp kẹo ngậm Niquitin Nicotine 4mg có chứa 132 viên ngậm tan được sử dụng thích hợp với trường hợp hút thuốc trên 20 điếu trong ngày. Sử dụng kẹo Nicorette bạn sẽ nhận được ít nicotine hơn cho đến khi bạn không sử dụng nữa. Bằng việc cắt giảm chất nicotine. Kẹo ngậm Niquitin Nicotine cho phép bạn kiểm soát tốt cảm giác thèm hút thuốc cho đến khi bạn ngưng hút hoàn toàn. Điều này làm cho nó trở thành một phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá lý tưởng mà bạn có thể sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào.

kẹo ngậm Nicotine 4mg

Kẹo ngậm Nicorette Cools 4mg.

Mỗi hộp kẹo ngậm cai thuốc lá Nicorette 4mg có chứa 80 viên ngậm tan được sử dụng thích hợp với trường hợp hút thuốc trên 20 điếu trong ngày. Nicorette Lozenges được chứng minh lâm sàng để chống lại cảm giác thèm hút thuốc dai dẳng khi ngừng hút thuốc. Sử dụng kẹo Nicorette bạn sẽ nhận được ít nicotine hơn cho đến khi bạn không sử dụng nữa. Bằng việc cắt giảm chất nicotine kẹo ngậm cai thuốc lá Nicorette cho phép bạn kiểm soát tốt cảm giác thèm hút thuốc cho đến khi bạn ngưng hút hoàn toàn. Điều này làm cho nó trở thành một phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá lý tưởng mà bạn có thể sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào.

Kẹo ngậm cai thuốc lá Nicorette

Tại sao kẹo ngậm cai thuốc lá lại hiệu quả?

Kẹo Nicorette Cools hỗ trợ cai thuốc lá dành cho những người hút thuốc muốn kiểm soát cơn thèm thuốc một cách linh hoạt và kín đáo. Lý tưởng để sử dụng khi di chuyển, bạn có thể sử dụng nhanh chóng để giảm cảm giác thèm hút thuốc ở bất cứ nơi nào.

Viên ngậm Nicorette Cools chứa một lượng nicotine thấp được giải phóng khi viên ngậm tan ra. Mức độ hấp thụ nicotine thấp hơn so với thuốc lá. Kẹo Ngậm Nicorette giúp cơ thể bạn dần thích nghi để tiếp nhận chất nicotine ít đi mỗi ngày cho đến khi bạn ngưng sử dụng hoàn toàn

Kẹo ngậm cai thuốc Niquitin 4mg 60 viên.

Kẹo ngậm Niquitin Lozenges Lozengess được chứng minh lâm sàng để chống lại cảm giác thèm hút thuốc dai dẳng khi ngừng hút thuốc. Mỗi hộp kẹo ngậm Niquitin Lozenges Nicotine 4mg có chứa 60 viên ngậm tan sản xuất tại Châu Âu. Được sử dụng thích hợp với trường hợp hút trên 20 điếu trong ngày. Sử dụng kẹo Niquitin Lozenges bạn sẽ nhận được ít nicotine hơn cho đến khi bạn không sử dụng nữa. Bằng việc cắt giảm chất nicotine cho phép bạn kiểm soát tốt cảm giác thèm hút thuốc cho đến khi bạn ngưng hút hoàn toàn.

Kẹo ngậm Niquitin 4mg

Liều lượng sử dụng kẹo ngậm cai thuốc.

Sử dụng kẹo ngậm hỗ trợ cai thuốc lá đúng liều lượng sẽ giúp bạn bỏ thuốc nhanh và tránh gặp phải các tác dụng không mong muốn. Nếu bạn hút trên 20 điếu tốt nhất hãy dùng Kẹo ngậm Niquitin 4mg. Trường hợp hút trên 20 điếu mỗi ngày hoặc hút ngay khi ngủ dậy hãy dùng kẹo ngậm 4mg.

Bài viết liên quan.

 

4 thoughts on “Cách sử dụng kẹo ngậm cai thuốc lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!