Mua miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm ở đâu?

Posted on Tin tức 6788 lượt xem

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hút thuốc lá càng lâu càng khó bỏ. Nếu bạn chưa hút thuốc tốt nhất đừng bao giờ hút thử, chỉ cần vài lần sử dụng bạn sẽ dần dần bị lôi kéo để hút thuốc. Nicotine là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lệ thuộc vào thuốc lá. Người hút thuốc sẽ ngày càng lệ thuộc vào nicotine và tăng thêm nhu cầu hút thuốc.

Tuy nhiên, không giống như hắc ín, hóa chất độc hại và carbon monoxide có trong khói thuốc lá, nicotine không được tìm thấy là nguyên nhân gây ung thư. Miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá một liệu pháp thay thế giảm dần giúp bạn thích nghi dần với việc không hút thuốc. Miếng dán Habitrol, Nicoderm, Nicotinell sẽ giúp bạn vượt qua cơn thèm thuốc lá dễ dàng.

Bán miếng dán cai thuốc lá ở đâu?

Miếng dán cai thuốc là một trong những phương pháp tối ưu nhất giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ thuốc ngay một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc dán vào buổi sáng và có thể tháo ra vào lúc đi ngủ. Miếng dán có tác dụng với bạn trong toàn thời gian bạn làm việc. Miếng dán cai thuốc Habitrol, Nicoderm, Nicotinell giúp bạn thoát khỏi sử cám dỗ của thuốc lá bằng cách cung cấp một lượng nhỏ Nicotine qua da. Lượng Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian khiến người nghiện không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không hút thuốc.

Miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá cho phép bạn kiểm soát tốt cảm giác thèm hút thuốc cho đến khi bạn ngưng hút hoàn toàn. Điều này làm cho nó trở thành một phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá lý tưởng mà bạn có thể sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 28 miếng

Vì sao chọn miếng dán cai thuốc lá?

Hút thuốc là một chứng nghiện rất khó từ bỏ, nếu bạn hút thuốc càng lâu khả năng bỏ thuốc của bạn càng gặp khó khăn. Miếng dán Habitrol, Nicoderm, Nicotinell, Niquitin có chứa một liệu Nicotine thấp được phóng thích qua da vào máu trong 24 giờ. Liều nicotine trị liệu này đủ đáp ứng để bạn vượt qua cảm giác thèm hút thuốc. Sử dụng miếng dán Nicotine bạn sẽ nhận được ít nicotine hơn cho đến khi bạn không sử dụng nữa.

Tác dụng của miếng dán Habitrol, Nicoderm, Nicotinell?

Khi tiến hành bỏ hút thuốc chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều dấu hiệu khó chịu, căng thẳng. Nó kèo dài và xuất hiện bất cứ thời gian nào. Cao dán cai thuốc lá còn hiệu quả trong việc chống lại các rối loạn như căng thẳng, buồn bã, mất ngủ mà bạn gặp phải khi ngưng hút thuốc. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể rất bình thường khi không hút thuốc, với sự trợ giúp từ miếng dán Habitrol, Nicoderm, Niquitin quá trình bỏ thuốc của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Những công dụng đến từ miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Habitrol, Niquitin, Nicoderm.

 • Dứt cơn thèm thuốc trong suốt 24 giờ.
 • Tăng động lực, quyết tâm bỏ thuốc.
 • Giảm cảm giác khó chịu căng thẳng.
 • Tăng hiệu quả làm việc.

Miếng dán Nicoderm cai thuốc lá

Liều lượng sử dụng.

Miếng dán Habitrol, Nicodrem, Niquitin đảm bảo giúp bạn kiểm soát cơn thèm hút thuốc trong thời gian 24 giờ. Liều lượng nicotine trong miếng dán sẽ thấp hơn so với việc hút thuốc, nó giúp bạn vượt qua dễ dàng các triệu chứng cai thuốc lá. Miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá được chia thành 3 cấp độ phù hợp với từng nhu cầu hút thuốc khác nhau. Khi dùng miếng dán Nicotine cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái, ngăn chặn các triệu chứng mệt mỏi, khó ngủ, bất an, đau đầu, ho liên quan đến bỏ thuốc.

Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán giảm dần khi bạn chuyển từ Bước 1 đến Bước 3. Miếng dán nicotine có thể giúp bạn ngừng hút thuốc trong vòng 8 đến 12 tuần. Hoàn thành toàn bộ chương trình sẽ tăng cơ hội bỏ thuốc lá thành công.

 • Nếu bạn hút hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày, hãy sử dụng miếng dán bỏ thuốc lá Bước 1 21mg (21mg / 24 giờ).
 • Hút ít hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày hoặc bạn đã hoàn thành Bước 1, hãy sử dụng miếng dán  Bước 2 (14mg / 24 giờ).
 • Nếu bạn đã hoàn thành Bước 2, hãy sử dụng miếng dán  Bước 3 (7mg / 24 giờ.)
 • Không bắt đầu sử dụng miếng dán Niquitin step 3.
Mức độ hút thuốc Tuần Sử dụng 1-4 Tuần Sử dụng 5-8 Tuần Sử dụng 9-12
Trên 10 điếu mỗi ngày Miếng dán bước 1 21mg Miếng dán bước 2 14mg Miếng dán bước 3 7mg
Dưới 10 điếu mỗi ngày Miếng dán bước 2 14mg Miếng dán bước 3 7mg

Kỹ thuật sử dụng miếng dán cai thuốc lá.

Sử dụng đơn giản trong một thao tác dán vào buổi sáng sau khi ăn sáng. Lau sạch và khô vị trí cần dán, lấy tay đè nhẹ trong 15 giây để tăng độ bám. Không dán vào vùng da bị tổn thương, da nhờn, da bị viêm da dị ứng. Trong mỗi hộp có đi kèm theo hướng dẫn chi tiết của nhà sản xuất. Điều quan trọng là phải đọc và làm theo các chỉ dẫn đã được ghi bên trong. Chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp bạn tốt hơn khi bỏ thuốc lá.

 • Bước 1. Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ thuốc lá hãy bắt đầu sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicotine. Dùng kéo cắt theo đường chỉ và lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 2. Chọn 1 vùng da sạch và khô. Không dán vào các vị trí có nhiều lông, vết thương hở, vùng da bị tổn thương, không dùng kem dưỡng da khi bạn dán miếng dán.
 • Bước 3. Dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ bám dính.
 • Bước 4. Rửa tay bằng nước sạch sau khi dán xong miếng dán Nicotine.

Vùng dán miếng dán cai thuốc lá Niquitin

Sử dụng miếng dán nicotine trong bao lâu?

Thời gian nhà sản xuất đưa ra là 12 tuần sử dụng giúp bạn bỏ thuốc. Tuy nhiên bạn hãy kết hợp tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe tăng tỉ lệ thành công. Cai thuốc lá nhanh hạy chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh như tính chất công việc, môi trường, bạn bè. Có rất nhiều người chỉ cần 4-8 tuần đã bỏ thuốc thành công, nhưng có trường hợp do công việc thức khuya nhiều thời gian sẽ lâu hơn dự kiến.

Có được hút thuốc khi dùng miếng dán cai thuốc lá?

Thời gian đầu khi bạn chưa thể bỏ hẳn thói quen hút thuốc hoặc do cơ thể đòi hỏi nicotine và bạn chưa kiểm soát được. Bạn có thể hút một điếu thuốc. Tuy nhiên việc bạn sử dụng miếng dán nicotine là hướng tới mục tiêu bỏ hoàn toàn thuốc lá. Hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc để đạt mục tiêu bỏ thuốc lá.

Dùng kết hợp miếng dán và kẹo cai thuốc lá

Cảm nhận khách hàng khi dùng sản phẩm.

” Tôi đã từng cai thuốc lá rất nhiều lần nhưng cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi cơn thèm hút thuốc hành hạ. Nhưng càng hút thuốc tôi càng cảm thấy yếu đi cứ vài ngày lại phải mua thuốc ho về uống vì cổ họng lúc nào cũng khò khè có đờm. Tuyệt vọng vì nghĩ thuốc lá chẳng thế nào bỏ được đây là nhiệm vụ bất khả thi. Cho đến khi vợ tôi ra điều kiện bắt buộc phải cai thuốc lá vì kế hoạch sinh em bé.

Là người vợ biết quan tâm chồng và sức khỏe gia đình vợ tôi tìm được kẹo Nicorette cai thuốc lá. Ban đầu cứ nghĩ đây chỉ là sản phẩm quảng cáo về hiệu quả vì tôi đã dùng nhiều loại khác nhau. Nhưng thật bất ngờ sau vài lần sử dụng tôi hoàn toàn không hứng thú với việc hút thuốc lá. Có lần tôi cầm điếu thuốc hút để tìm lại cảm giác nhưng khi hút vào cảm thấy rất tức ngực đắng miệng. Kẹo cao su Nicorette Nicotine đã giúp tôi cai thuốc lá thành công, điều mà trước đây tôi nghĩ là không thể thực hiện”. _Nguyễn Chí Hiếu

Nơi bán miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm, Nicorettte?

Miếng dán Nicotine hỗ trợ cai thuốc lá Habitrol, Nicorette, Nicoderm đang được rất nhiều người tin dùng. Những sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và Mỹ. Nicorette Việt Nam vô cùng tự hào vì đã giúp đỡ mọi người không hút thuốc hơn 15 năm qua. Hôm nay, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ nhất để đảm bảo mọi người đều có thể tìm thấy phương pháp ngừng hút thuốc phù hợp với mình. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm tiền trong khi cung cấp các sản phẩm chất lượng.

 • Sản phẩm có tem mác rõ ràng.
 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Kiểm tra hàng tại nhà.
 • Hoàn tiền nếu giao sai hàng.

Cam kết bán miếng dán cai thuốc lá

Bài viết liên quan.

15 thoughts on “Mua miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!